Báo Nhân Đạo & Đời Sống : Công ty TNHH Xây Dựng LÊ QUÂN - Luôn song hành cùng với phát triển đô thị

     Cùng với sự phát triển đô thị hóa của TP.Hà Nội và các tỉnh lân cận, Công ty TNHH Xây dựng Lê Quân được thành lập đã góp một phần không nhỏ vào sự phát triển và đổi mới của xã hội.

     Tiền thân là Công ty TNHH đầu tư và phát triển ICE Construction Việt Nam, Công ty TNHH Xây dựng Lê Quân (Công ty Lê Quân) được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi.... Công ty Lê Quân là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

     Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty Lê Quân đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

     Đặt nền móng cho chiến lược phát triển sâu rộng, cũng như tạo dựng thương hiệu bền vững, Công ty còn vươn ra xây dựng các công trình ở nhiều  tỉnh thành khác nhau. Tiêu biểu là công trình Phú Sơn – TP. Thanh Hóa; Chủ đầu tư: Bà Đào Thị Minh; Năm thực hiện 2014. Diện tích sàn = 180m2; Quy mô: 180m2, 03 tầng BTCT; Hoàn thành: 01/07/2017.

     Không chỉ tập trung làm tốt công tác sản xuất kinh doanh, Công ty Lê Quân còn tích cực tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa thể thao, nhằm nâng cao sức khỏe về thể lực, tinh thần cho đội ngũ các bộ công nhân viên của mình.

     Ghi nhận những đóng gióp tích cực của tập thể công ty, đứng đầu là giám đốc Lê Như Quỳnh đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như “Doanh Nhân điển hình tiên tiến thời kỳ đổi mới” năm 2016; Doanh nghiệp đã được người tiêu dùng và Hội đồng thẩm định bình chọn là tốp 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016.

                                                              Doanh Nhân điển hình tiên tiến thời kỳ đổi mới năm 2016

 

                                                    Tốp 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016.

 

     Từ những thành tựu trên, chúng ta có thể thấy tiềm năng to lớn của một doanh nghiệp luôn hướng tới sự phát triển bền vững, với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho một xã hội giàu mạnh. Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty Lê Quân khẳng định: “Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất”.

     Trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty Lê Quân luôn mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty Lê Quân, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với nguồn vốn đầu tư hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

     Dưới đây là một số công trình tiêu biểu, mà Công ty Lê Quân đã thực hiện trong thời gian gần đây:

Công trình Phú Sơn – TP.Thanh Hóa; Chủ đầu tư: Bà Đào Thị Minh; Năm thực hiện 2014. Diện tích sàn = 180m2; Quy mô: 180m2, 03 tầng BTCT; Hoàn thành: 01/7/2017.

 

Công trình Bồ Đề - Gia Lâm - Hà Nội; Chủ đầu tư: Anh Dũng Ailen; Năm thực hiện: 2011; Diện tích sàn = 650m2; Quy mô: 01 tầng hầm + 13 tầng nổi. Hoàn thành 01/7/2017.

 

Công trình 38+40 Hàng Da - Hoàn Kiếm - Hà Nội; Chủ đầu tư: ông Lê Quốc Thắng; Năm thực hiện 2013. Diện tích sàn = 250m2; Quy mô: 02 tầng hầm + 09 tầng nổi. Hoàn thành vào 26/6/2017.

 

Công trình 30 Nguyễn Hữu Huân - Hoàn Kiếm - Hà Nội; Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Thương mại TL 20; Năm thực hiện 2015 - 2016. Diện tích sàn = 170m2. Quy mô: 01 tầng hầm + 9 tầng nổi.

 

Công trình 45 Trần Xuân Soạn - Hai Bà Trưng - Hà Nội; Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại và Xây dựng Sơn Lâm. Năm thực hiện 2016; Diện tích sàn = 200m2; Quy mô: 03 tầng hầm + 12 tầng nổi; Hoàn thành 20/7/2017.

PV.

Báo Nhân Đạo & Đời Sống 11/10/2017

Viết bình luận

Tư vấn

Hotline 0243.552.8522

Liên hệ

Fax: 0243.552.8850

Email liên hệ

lequangroup@gmail.com