ĐƠN DỰ THẦU

ĐƠN XIN DỰ THẦU

(V/v: Xin dự thầu xây lắp công trình

……………………………….......................................)

 

Kính gửi:   

..................................................................................................................

 

Công ty TNHH Xây dựng Lê Quân tiền thân là công ty TNHH Đầu tư và Phát triển ICE Construction Việt Nam  được thành lập ngày 26/10/2011 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105591825 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp.

Từ khi thành lập, Công ty TNHH Xây dựng Lê Quân đã tham gia thi công xây dựng nhiều công trình trên địa bàn Hà nội và một số tỉnh trên cả nước.

Với năng lực thiết bị hiện có, kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý có chuyên môn cao cũng như đội ngũ công nhân có tay nghề vững và giàu kinh nghiệm, Công ty chúng tôi  đã tổ chức thi công nhiều công trình được Chủ đầu tư đánh giá đạt chất lượng cao, kỹ mỹ thuật hoàn hảo.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đề cao uy tín chất lượng công trình, lấy chữ tín làm nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty TNHH Xây dựng Lê Quân.

Được biết Quý Chủ Đầu tư có dự án chuẩn bị triển khai tại khu:  …………………................................................................

với năng lực của mình, chúng tôi làm đơn này kính mong Qúy Chủ Đầu Tư  xem xét, tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự thầu xây lắp công trình thuộc dự án trên.

Nếu được chấp thuận Công ty TNHH Xây dựng Lê Quân chúng tôi cam kết sẽ mang hết khả năng của mình thực thi các dự án đảm bảo:

- Chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá thành thấp nhất;

- Đáp ứng sự tin tưởng của Qúy Chủ Đầu Tư và tuân thủ các quy định trong lĩnh vực xây dựng cơ bản do Nhà nước ban hành.

Kính mong được sự quan tâm, xem xét và giúp đỡ của Qúy Chủ Đầu Tư

Trân trọng cảm ơn!

Tư vấn

Hotline 0243.552.8522

Liên hệ

Fax: 0243.552.8850

Email liên hệ

lequangroup@gmail.com