LỜI GIỚI THIỆU

Tổng Công ty Lê Quân tiền thân là Công ty TNHH đầu tư và phát triển ICE Construction Việt Nam, trong quá trình hình thành và phát triển được đổi tên thành Công ty TNHH Xây dựng Lê Quân vào năm 2014 và nay được chuyển đổi sang mô hình cổ phần với tên gọi mới là Tổng công ty Lê Quân. Tổng công ty được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv. Tổng Công ty Lê Quân là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Tổng Công ty Lê Quân đã vươn lên trở thành một Tổng Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Tổng Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Tổng Công ty Lê Quân khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

     Tông Công ty Lê Quân mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Tổng Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với nguồn vốn đầu tư hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

MỤC TIÊU

- Tự tổ chức sản xuất thi công, công trình bằng công nghệ tiên tiến.

- Tổ chức và tập hợp thành nhóm công ty có “thương hiệu” hoạt động trong  lĩnh vực: Đầu tư Xây dựng Công trình.

- Tổng Công Ty Lê Quân: 30 tỷ đồng Vốn; 154 Nhân viên; 200 tỷ Doanh thu trước năm 2020.

Tư vấn

Hotline 0243.552.8522

Liên hệ

Fax: 0243.552.8850

Email liên hệ

lequangroup@gmail.com