Tổng Công ty Lê Quân : Thành lập đội bóng, nâng cao tình đoàn kết, rèn luyện thể chất cho các cán bộ nhân viên

Với mong muốn nâng cao tình đoàn kết của các thành viên Tổng Công ty Lê Quân, qua đó có thể tạo được một sân chơi mới rộng, lành mạnh, bổ ích, góp phần cổ động phong trào rèn luyện thể chất cho các cán bộ nhân viên, ông Lê Như Quỳnh – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Lê Quân đã quyết định thành lập đội bóng Tổng Công ty Lê Quân với rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng.

                                                                 Tập thể đội bóng Tổng Công ty Lê Quân

Thành lập vào đầu tháng 7/2017, tuy mới đầy 4 tháng “tuổi”, nhưng tham gia đội bóng đã trở thành một hoạt động ngoại khóa hào hứng và sôi nổi tại công ty. Các trận đấu bóng được tổ chức vào 19h chiều thứ 4 hàng tuần tại Sân vận động Thủy Lợi, ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, luôn được chờ đón và đem lại niềm vui cho mọi người sau một tuần làm việc căng thẳng. Đây là hoạt động thể thao văn hóa hữu ích, có thể nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên và cũng là những người đam mê môn thể thao vua.

Tinh thần đoàn kết, gắn bó lâu dài của các anh chị em tại công ty cũng được nâng cao hơn khi tham gia và cổ vũ cho đội bóng. Nhờ đó, mọi người có cơ hội giao lưu trò chuyện,xích lại gần nhau,có những phút giây giải lao thư giãn thực sự thoải mái và góp phần làm việc tốt, hăng say hơn.

Bóng đá luôn được coi là môn thể thao hàng đầu, thu hút được sự tham gia và chú ý của tất cả mọi người. Việc đội bóng của Tổng Công ty Lê Quân được thành lập đã tạo ra một sân chơi tích cực, có tính gắn kết tập thể cao, làm phong phú thêm đời sống tinh thần anh chị em. Đây cũng là dịp để các thành viên trong đội bóng có cơ hội đá giao hữu với các đội bóng của các Công ty khác, Khách hàng và Đối tác tạo tiền đề phát triển cho những hoạt động thể thao lâu dài và xa hơn của công ty trong tương lai.

Trận đấu diễn ra vô cùng quyết liệt :

Nhưng cũng không thiếu những pha bóng kỹ thuật và luôn ngập tràn tiếng cười:

Để có tất cả các bức ảnh đẹp nhất của tập thể cũng như cá nhân, mọi người trong công ty có thể download  Tại đây

Viết bình luận

Tư vấn

Hotline 0243.552.8522

Liên hệ

Fax: 0243.552.8850

Email liên hệ

lequangroup@gmail.com