Tổng Công ty Lê Quân tổ chức Teambuilding và nghỉ mát Hè năm 2018

Tổng Công ty Lê Quân : Tổ chức chuyến đi du lịch nghỉ mát cho Cán bộ công nhân viên tại đảo Cát Bà nhân dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Nằm trong chuỗi hoạt động tập thể hàng năm nói chung và chuỗi sự kiện của năm 2018 nói riêng, vừa qua Tổng Công ty Lê Quân đã tổ chức hoạt động Teambuilding ngoài trời tại khu du lịch Cát Bà với sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ CBNV, Ban giám đốc và các gia đình. Trong hoạt động Teambuilding, Tổng Công ty Lê Quân đã tổ chức rất nhiều hoạt động trò chơi ngoài trời bổ ích nhằm Xây dựng niềm tin, tinh thần đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu chung của Tổng Công ty bằng chủ đề “Vươn ra biển lớn” như là một khẳng định của Ban giám đốc và tập thể CBNV về mục tiêu phát triển doanh nghiệp hướng tới trong những năm tiếp theo.

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần của CBNV, song song với hoạt động Teambuilding trên, Công đoàn Tổng công ty Lê Quân cũng đã phối hợp tổ chức chuyến tham quan nghỉ mát cho CBNV tại Vịnh Lan Hạ, Đảo Khỉ, Hạ Long… - nơi nổi tiếng có những thắng cảnh của miền Bắc. Sau những chuyến đi tất cả các thành viên trong đoàn đã có dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động và khởi động, tạo cảm hứng lao động cho những công việc sắp tới.

Một số hình ảnh về Teambuilding và nghỉ mát :

 

Viết bình luận

Tư vấn

Hotline 0243.552.8522

Liên hệ

Fax: 0243.552.8850

Email liên hệ

lequangroup@gmail.com